LOADING...

THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei được đánh giá là một trong những cơ quan giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Trường nằm dưới sự quản lý của tập đoàn AiiA, là một tập đoàn lâu đời của Nhật có hoạt động kinh doanh trải đều từ truyền thông, may mặc tới giáo dục…

Tại Nhật ngữ Tokyo Ikuei, học viên sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, nhà trường còn có nhiều chương trình học hỗ trợ, các buổi tư vấn cá nhân để học viên có thể tìm được cách học phù hợp với năng lực và nguyện vọng tương lai của mỗi người.

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Kỳ nhập học: tháng 10 năm 2017 (1 năm 6 tháng)

※ Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp THPT, Trung cấp (điểm trung bình từ 7.0), Cao đẳng, Đại học (điểm trung bình từ 6.5).

※ Thi đầu vào: Thi viết + Phỏng vấn

※ Nhận hồ sơ: 15/02/2017 ~ 30/04/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 15/02/2017 ~ 31/05/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/06/2017 ~ 31/08/2017

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01/09/2017 ~ 30/09/2017

※ Nhập học vào Trường: 01/10/2017 ~ 15/10/2017

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh của Nhật ngữ Tokyo Ikuei có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Cơ sở vật chất tại Tokyo Ikuei

HỌC PHÍ

 

HỌC BỔNG

Trong kỳ tuyển sinh tháng 10 năm 2017 tới đây, Nhật ngữ Tokyo Ikuei gửi đến học viên nhiều chương trình học bổng, phần thưởng khuyến học hấp dẫn. Đối tượng nhận học bổng là những học viên chuyên cần, nỗ lực trong học tập, thể hiện qua tỷ lệ lên lớp và thành tích thi cuối khóa thuộc hạng Top hoặc thi vượt cấp thành công.

KÝ TÚC XÁ

Sau khi có kết quả nhập học, học viên sẽ được bố trí ký túc xá ít nhất trong vòng 6 tháng (bắt buộc). Học viên chỉ có thể xin ở bên ngoài cùng người thân trong trường hợp đó là anh chị em ruột, chú bác ruột của học viên.

Trường có 5 tòa nhà ký túc xá được trang bị hiện đại, mỗi phòng có thể ở từ 1 đến 4 người. Chi phí cho mỗi phòng cũng khác nhau tùy thuộc vào diện tích, số người ở cũng như các dịch vụ đi kèm và trang thiết bị trong phòng.

Giá thuê phòng dao động từ 25,000 yên ~ 80,000 yên/tháng.

Một trong những ký túc xá của Tokyo Ikuei

VIỆC LÀM THÊM

Với lợi thế từ tập đoàn AiiA, Nhật ngữ Tokyo Ikuei có thể đảm bảo giới thiệu cho bạn việc làm thêm sau khi nhập học. Công việc do nhà trường giới thiệu sẽ tương ứng với năng lực tiếng Nhật của bạn, đồng thời không làm ảnh hưởng thời gian học tập trên lớp.

Học viên tại Tokyo Ikuei sẽ được giói thiệu việc làm thêm phù hợp

THÔNG TIN THÊM

ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

 

Trên đây là một số thông tin về kỳ tuyển sinh tháng 10 của Nhật ngữ Tokyo Ikuei, các bạn có thể liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được hướng dẫn thêm về chương trình học cũng như cách chuẩn bị hồ sơ trong thời gian sớm nhất!