LOADING...

THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei được đánh giá là một trong những cơ quan giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Trường nằm dưới sự quản lý của tập đoàn AiiA, là một tập đoàn lâu đời của Nhật có hoạt động kinh doanh trải đều từ truyền thông, may mặc tới giáo dục…

Tại Nhật ngữ Tokyo Ikuei, học viên sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, nhà trường còn có nhiều chương trình học hỗ trợ, các buổi tư vấn cá nhân để học viên có thể tìm được cách học phù hợp với năng lực và nguyện vọng tương lai của mỗi người.

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hiện tại, những bạn nào có nguyện vọng du học Nhật Bản có thể chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh vào tháng 4 năm 2018, đây được xem là kỳ tuyển sinh lớn nhất năm của hầu hết các trường học tại Nhật. Thông tin cụ thể như sau:

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Lưu ý: Do chỉ tiêu tuyển sinh của Nhật ngữ Tokyo Ikuei có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Cơ sở vật chất tại Tokyo Ikuei

 

HỌC PHÍ

 

HỌC BỔNG

Trong kỳ tuyển sinh tháng 4 năm 2018 sắp tới, Nhật ngữ Tokyo Ikuei gửi đến học viên nhiều chương trình học bổng, phần thưởng khuyến học hấp dẫn. Đối tượng nhận học bổng là những học viên chuyên cần, nỗ lực trong học tập, thể hiện qua tỷ lệ chuyên cần và thành tích thi cuối khóa thuộc hạng Top hoặc thi vượt cấp thành công.

KÝ TÚC XÁ

Sau khi có kết quả nhập học, học viên sẽ được bố trí ký túc xá ít nhất trong vòng 6 tháng (bắt buộc). Học viên chỉ có thể xin ở bên ngoài cùng người thân trong trường hợp đó là anh chị em ruột, chú bác ruột của học viên.

Trường có 5 tòa nhà ký túc xá được trang bị hiện đại, mỗi phòng có thể ở từ 1 đến 4 người. Chi phí cho mỗi phòng cũng khác nhau tùy thuộc vào diện tích, số người ở cũng như các dịch vụ đi kèm và trang thiết bị trong phòng.

Giá thuê phòng dao động từ 25,000 yên ~ 80,000 yên/tháng.

Một trong những ký túc xá của Tokyo Ikuei

 

VIỆC LÀM THÊM

Với lợi thế từ tập đoàn AiiA, Nhật ngữ Tokyo Ikuei có thể đảm bảo giới thiệu cho bạn việc làm thêm sau khi nhập học. Công việc do nhà trường giới thiệu sẽ tương ứng với năng lực tiếng Nhật của bạn, đồng thời không làm ảnh hưởng thời gian học tập trên lớp.

Học viên tại Tokyo Ikuei sẽ được giói thiệu việc làm thêm phù hợp

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

Trên đây là một số thông tin về kỳ tuyển sinh tháng 4 năm 2018 của Nhật ngữ Tokyo Ikuei, các bạn có thể liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được hướng dẫn thêm về chương trình học cũng như cách chuẩn bị hồ sơ trong thời gian sớm nhất!