LOADING...

THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ ARMS có trụ sở đặt tại tỉnh Aichi, một tỉnh trung tâm của Nhật Bản. Từ Aichi, bạn sẽ chỉ mất 1,5 giờ đi tàu đến Tokyo và 1 giờ để đến Osaka, 2 thành phố lớn nhất của Nhật. Aichi cũng là nơi có nền kinh tế thịnh vượng, tập hợp các công ty hàng đầu của Nhật mà tiêu biểu là Toyota.

Cùng với nền kinh tế phồn thịnh, Nagoya (thủ phủ của Aichi) còn có khoảng 90 trường Đại học và 100 trường Chuyên môn, giúp bạn có nhiều lựa chọn cho các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

Trường Nhật ngữ ARMS

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

 

HỌC PHÍ & LỆ PHÍ

Đặc biệt, Trường Nhật ngữ ARMS còn có chương trình Học bổng dành cho những bạn đạt N4 JLPT tại thời điểm nộp hồ sơ. Theo đó, mức Học phí (Mục 3) sẽ được thay đổi, giảm còn 500,000 yên/năm.

Lưu ý: Học bổng của Trường Nhật ngữ ARMS có hạn, ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất.

 

KÝ TÚC XÁ

Ngay sau khi đến Nhật, ARMS sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn ký túc xá với đầy đủ các trang thiết bị, 1 phòng 1 người, Internet miễn phí, gas, điện nước dùng thoải mái, có hỗ trợ bữa sáng và tối.

Phí ký túc: 48,000 yên/ tháng

Cơ sở vật chất Trường Nhật ngữ ARMS

HỖ TRỢ CÔNG VIỆC LÀM THÊM

Ngoài chức năng của một trường đào tạo ngôn ngữ, công ty chủ của ARMS còn là đơn vị rèn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của nhiều công ty tại Nhật. Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, mục đích của ARMS không dừng ở việc trang bị cho bạn vốn tiếng Nhật mà còn hỗ trợ bạn có một công việc ổn định tại Nhật. Đặc biệt, sau khi đến Nhật, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ một công việc làm thêm.

ARMS còn là công ty rèn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của nhiều cty tại Nhật

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH & HỒ SƠ CẦN THIẾT

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

 

Nếu bạn có thêm thắc mắc, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn miễn phí!