LOADING...

ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ NGÔN NGỮ

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ NGÔN NGỮ

1 Bạn phải tốt nghiệp tối thiểu THPT (GPA 6.0 trở lên).
2 Trình độ ngoại ngữ: Bằng TOCFL A1 hoặc Bằng TOEIC từ 300 điểm hoặc IELTS từ 2.0 điểm.
3 Gia đình có điều kiện tài chính trong 1 năm hoặc ½ năm học đầu tiên (Hướng dẫn cho vay du học nếu có).

QUY TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ NGÔN NGỮ

1 Xác định Thời gian, Trường và Khu vực bạn muốn du học tại Đài Loan (HOA SEN sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn).
2 Chuẩn bị Hồ sơ cần thiết.
3 Học tiếng Trung.
4 HOA SEN sẽ giúp bạn làm hồ sơ Du học Đài Loan.
5 Lên lịch phỏng vấn với Trường tại Đài Loan.
6 Xin cấp Giấy báo nhập học của Trường tại Đài Loan.
7 Hướng dẫn khai Form xin cấp visa Du học Đài Loan.
8 Hướng dẫn trả lời phỏng vấn với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.
9 Đặt vé máy bay giá tốt nhất, chuẩn bị hành lý và sắp xếp lịch bay sang Đài Loan du học.
  • Categories

    • No categories
  • ADS widget