LOADING...

THÔNG TIN

Trường Nhật ngữ JCLI là một trong những trường Nhật ngữ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Tokyo. Trường được thành lập từ năm 1980, có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ với nhiều học viên đậu vào những trường Đại học hàng đầu của Nhật.

JCLI được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, từ hệ thống phòng học đến thư viện, ký túc xá… giúp học viên có được môi trường lý tưởng, phát huy tối đa khả năng học tập của mình.

Hệ thống cơ sở vật chất tại JCLI

Khi theo học tại JCLI, bạn sẽ được hướng dẫn theo một lộ trình khoa học và bài bản, từ các lớp đào tạo ngôn ngữ đến những lớp đặc thù, tập trung vào nhu cầu của từng học sinh (lớp luyện thi đặc biệt, khóa học về các trường Trung cấp…). Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những buổi ngoại khóa, thăm quan trường Đại học, học thử trường Trung cấp… giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ngay sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH

※ Nhận hồ sơ: 01/06 ~ 31/10/2017

※ Phỏng vấn, Xử lý và Kiểm tra hồ sơ: 01/06 ~ 30/11/2017

※ Xét hồ sơ của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản: 01/12/2017 ~ 28/02/2018

※ Dán visa tại ĐSQ/ TLSQ Nhật Bản tại Việt Nam: 01 ~ 20/03/2018

※ Nhập học tại Trường: 01 ~ 15/04/2018

※ Thời gian Học: 04/2018 ~ 03/2020 (02 năm)

※ Chương trình học: Trang bị cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

 

HỌC PHÍ & LỆ PHÍ

 

HỌC BỔNG 

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, Trường Nhật ngữ JCLI có chương trình học bổng dành cho những trường hợp sau:

Mục 1, 2 & 3:

  • – Chỉ áp dụng cho học viên khóa dài hạn, từ 1 năm 3 tháng trở lên.
  • – Số tiền miễn giảm sẽ được trừ trực tiếp vào Học phí năm thứ 2.
  • – Chỉ áp dụng đối với những học sinh vượt qua kỳ kiểm tra chọn lọc của trường gồm viết và phỏng vấn.
  • – Những học sinh có tỉ lệ đi học dưới 79% trong cả 3 học kỳ (9 tháng), bỏ học giữa chừng hoặc có hành vi không tốt sẽ không được cấp Học bổng.

Mục 4 & 5: không áp dụng cho các học sinh đã nhận học bổng ở các Mục 1, 2 & 3. Tuy nhiên, nếu sau khi nhập học đạt được trình độ tiếng Nhật cao hơn so với trước khi nhập học sẽ được cấp thêm Học bổng ở 2 Mục này.

Lưu ý: số lượng học bổng có giới hạn, chỉ ưu tiên cho những bạn liên hệ sớm nhất với DU HỌC HOA SEN để nộp hồ sơ.

 

KÝ TÚC XÁ

Trường Nhật ngữ JCLI có đến 4 ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho đời sống của Du học sinh. Các ký xá bao gồm: Takadanobaba (KTX nữ), Shinokubo 1 (KTX nam), Shinokubo 2 (KTX nữ) và Akabane (cả nam và nữ).

Mức phí Ký túc xá dao động từ 33,000 ~ 56,000 yên tùy thuộc vào số lượng người ở (6, 4 hoặc 2 người/phòng) và diện tích phòng.

Phí ký túc xá đã bao gồm: điện, nước, gas (8,000 yên/tháng), internet và các vật dụng nấu ăn…

Một trong những hệ thống Ký túc xá của Trường Nhật ngữ JCLI.

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH & HỒ SƠ CẦN THIẾT

※ HỒ SƠ CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

※ ĐIỀU KIỆN & QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chương trình tuyển sinh hoặc học bổng của Trường Nhật ngữ JCLI, hãy liên hệ ngay với DU HỌC HOA SEN để được tư vấn chi tiết hơn!